Bán xe nâng cũ tại Hà Nội bền đẹp chất lượng cao

Bán xe nâng cũ tại Hà Nội mới sử dụng 250 giờ chỉ có tại xe nâng đức minh, hiện xe nâng đức minh có rất nhiều mẫu xe nâng cũ đến từ các hãng xe nâng khác nhau như: Komatsu, TCM, Mitsubishi… đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Bán xe nâng cũ tại Hà Nội giá rẻ

Bán xe nâng cũ tại Hà Nội giá rẻ

Tất cả các dòng xe nâng hàng của chúng tôi đều được bảo hành dài hạn, thời gian bảo hành lên tới 2 năm, trước khi bán xe nâng cũ tại hà nội chúng tôi đều bảo dưỡng xe cho khách hàng một cách tốt nhất.

Địa chỉ nào bán xe nâng cũ tại Hà Nội uy tín

Hiện nay tại Hà Nội có hàng loại các đơn vị cung cấp xe nâng hàng khác nhau, nhưng trải nghiệm rất nhiều các đơn vị khác các bạn sẽ thấy xe nâng đức minh chúng tôi là đơn vị có độ uy tín cao. Hơn hết nữa chính là chất lượng của các chiếc xe nâng cũ khi được bán ra cho khách hàng.

Địa chỉ bán xe nâng cũ tại Hà Nội uy tín chỉ có xe nâng đức minh trực thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH, các bạn hãy đến ngay những cơ sở sau của xe nâng đức minh để xem những chiếc xe nâng cũ và mới ngay hôm nay.

Cơ sở 1: Số 406 – K16 Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 110/553 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Thông số những mẫu xe nâng cũ tại Xe Nâng Đức Minh

– Hãng xe: Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nichiyu, BT, Toyota…,

– Tải trọng của chiếc nâng: 1,5 tấn – 15 tấn

– Chiều cao khi nâng: 3m -6m

– Nhiên liệu: dầu diesel, điện

– Năm sản xuất: 2012 – 2017

– Tất cả sản phẩm đều có sẵn

Xe nâng đức minh chuyên bán xe nâng cũ tại Hà Nội mọi người hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 033.918.8160 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm xe nâng.

Add your comment

033.918.8160