Cho Thuê Xe Nâng

Xem tất cả 9 kết quả

Cho thuê xe nâng hàng hiện nay rất cần đối với các doanh nghiệp với các nghành nghề đa dạng khác nhau, nhu cầu thuê xe nâng hàng đang rất được giới doanh nghiệp lựa chọn, bởi họ không phải bo ra một chi phí lớn để mua chiếc xe nâng hàng về mà chỉ dùng có vài lần trong 1 năm, như thế sẽ rất lãng phí, việc thuê xe nâng sẽ giúp các doanh nghiệp giảm tải chi phí tối đa trong khi vận hành.

Cho thuê xe nâng hàng có cần thiết cho các doanh nghiệp ?

Việc thuê xe nâng hàng là điều rất cần thiết đối với các doanh nghiệp vận chuyển và sử dụng hàng hóa ít, khi thuê xe nâng hàng doanh nghiệp sẽ giảm tải đáng kể chi phí đáng kể khi không phải mua xe nâng do sử dụng ít nên. Hiểu được tâm lý của các doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng giá rẻ toàn quốc, đã được rất nhiều khách hàng phản hỏi tích cực.

Xe nâng hàng giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp

Xe nâng hàng giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH chuyên cung cấp xe nâng hàng toàn quốc, với kinh nghiệm 13 năm trong thị trường cho thuê xe nâng hàng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Bởi đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp, sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Khi đăng ký dịch vụ cho thuê xe nâng hàng khách hàng sẽ thỏa sức chọn lựa với hơn 150 loại xe nâng hàng có tải trọng từ 1.5 tấn đến 20 tấn có sẵn của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH. Những hãng xe nâng hàng nổi tiếng thế giới như TCM, Komatsu, Nissan, Toyota, Jungheinrich, Mitsubishi, Still được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH nhập khẩu về sản phẩm chính hãng 100%. Để đăng ký dịch vụ cho thuê xe nâng các bạn hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH

Cơ sở 1: Số 406 – K16 Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 110/553 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại: 090.176.1368

Email: [email protected]

Website: xenangducminh.net