Dầu Diesel là gì ? Đặc điểm của dầu Diesel

Dầu Diesel có lẽ không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Nhưng liệu bạn đã biết chính xác khái niệm của dầu Diesel  là gì. Và có những loại thiết bị nào dùng dầu Diesel? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Dầu Diesel là gì

Dầu Diesel được gọi theo tên của nhà khoa học sáng chế ra loại dầu này đó là Rudolf Diesel. Đây là một loại nhiên liệu được tinh chế từ dầu mỏ và nó có thàng phần chưng cất giữa dầu bôi trơn và dầu hỏa. Có nhiệt độ bốc hơi trong môi trường nhiệt độ từ 175 – 370 độ C.

Trên thị trường có 2 loại dầu Diesel được dùng phổ biến đó là: Fuel Oil (F.O) và Oil (D.O). Đối với dầu D.O hiện nay được chia lamg 2 loại: D.O 0,5% S và D.O 1,0% S

Dầu Diesel được sử dụng phổ biến cho các phương tiện sử dụng động cơ Diesel, ngoài ra còn sử dụng trong một số ngành công nghiệp để vận hành máy móc.

Một số đặc điểm của dầu Diesel

  • Dễ cháy
  • Dễ bốc hơi
  • Không gây mòn các thiết bị
  • Nặng hơn xăng

Dầu Diesel dùng cho xe nâng hàng

Hẳn các bạn đã biết xe nâng hàng là một phương tiện giúp chúng ta di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác và có thể sắp xếp một cách linh hoạt. Xe nâng hàng hiện nay có 3 loại được phân theo nhiên liệu sử dụng để cho nó hoạt động: Xe nâng chạy bằng xăng và dầu, xe nâng chạy bằng gas và xe nâng chạy bằng điện

Trong đó xe nâng chạy bằng xăng và dầu Diesel được nhiều đơn vị yêu tiên sử dụng. Dễ dàng vận hành, nhiên liệu nạp bất cứ lức nào không giống như xe nâng điện. Giá nhiên liệu lại rẻ hơn rất nhiều so với dùng gas. Chính vì vậy mà người ta thường lựa chọn xe nâng dùng dầu Diesel.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua xe nâng dùng dòng dầu Diesel? Bạn phân vân khi chưa chọn được một địa chỉ uy tín để mua xe. Hãy đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH.

Địa chỉ bán xe nâng hàng dùng dầu Diesel uy tín chất lượng

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp xe nâng hàng hiện đại. Các mẫu xe nâng luôn được Đức Minh cập nhập liên tục. Luôn đảm bảo nguồn hàng cho quý khách thoải mái lựa chọn.

Tại kho sanrphaamr xe nâng của chúng tôi có tất cả các các hãng xe nâng nổi tiếng trên thế giới: KOMATSU, TOYOTA, TCM, MITSUBISHI,… với mọi thể loại xe: xe nâng chạy bằng gas, xe nâng chạy bằng điện, xe nâng chạy bằng dầu Diesel và xăng.

Các sản phẩm của Dức Minh luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường. Chính sách bảo hành rõ ràng minh bạch, đồng thời giá cả cực kỳ cạnh tranh. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một chiếc xe nâng hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Bạc đạn là gì ? bạc đạn tiếng anh là gì ?

Mọi thông tin chi tiết về dầu Diesel và xe nâng hàng xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH

Cơ sở 1: Số 406 – K16 Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 110/553 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại: 033.918.8160

Email: [email protected]

Website: xenangducminh.net

Add your comment

033.918.8160