Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng giá rẻ

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày một tăng tại Đà Nẵng, nhận biết nhu cầu đang tang vì vậy Xe Nâng Đức Minh đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng.

Nếu các bạn không có nhu cầu thuê mà muốn mua luôn xe nâng hàng, Xe Nâng Đức Minh cũng có những mẫu xe nâng đang rất được ưa chuộng của các hãng Komatsu, Toyota, TCM…, với tải trong thường được sử dụng nhất là 2,5 tấn đến 15 tấn là nhiều nhất.

Tuy nhiên nếu nhu cầu của các bạn sử dụng những mẫu xe nâng hàng có tải trong trên 20 tấn trở lên thì chúng tôi Xe Nâng Đức Minh hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn một cách tốt nhất.

Giá cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng có đắt không ?

Vấn đề về giá cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng không hề đắt chút nào, thậm chí là rất rẻ, giá chỉ từ 1,5 triệu là bạn có thể thuê một chiếc xe nâng hàng chạy dầu hoặc chạy điện.

Giá của xe nâng hàng còn phụ thuộc rất nhiều vào tải trọng của nó, nếu bạn thuê tải trọng thấp thì giá sẽ thấp, còn nếu bạn muốn thuê tải trọng từ 15 tấn thì giá sẽ cao hơn. Để biết được chính xác nhất về giá thuê các bạn hãy gọi tới số điện thoại: 033.918.8160 để được báo giá chi tiết nhất.

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng của Xe Nâng Đức Minh

Xe Nâng Đức Minh hiện nay chưa có cơ sở tại Đà Nẵng nhưng chúng tôi có thể giao xe đến tận nơi khi các bạn có nhu cầu sử dụng, thời gian đăng ký và nhận xe chỉ sau 2 ngày. Rất nhiều các đơn vị khác tại Đà Nẵng đã liên hệ với chúng tôi và thuê xe nâng, những vị khách này cũng đã phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ.

Ngoài Đà Nẵng chúng tôi còn cho thuê xe nâng tại Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thành Phố Hồ Chí Minh…, và những tỉnh thành lớn trên cả nước.

Mọi yêu cầu mua bán và thuê xe nâng các bạn liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Cơ sở 1: Số 406 – K16 Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 110/553 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ sở 3 : Số 144 – Lý Chính Thắng – Phường 7 – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  096.806.6364

Email : [email protected]

Website: https://xenangducminh.net

Add your comment

096.806.6364