Dịch vụ cho thuê xe nâng tay giá rẻ nhất

Xe Nâng Đức Minh chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tay giá rẻ nhất Việt Nam, Xe Nâng Đức Minh khẳng định điều này là hoàn toàn chính xác 100% qua những lần khảo sát thực tế của khách hàng.

Tại sao giá cho thuê xe nâng tay của Xe Nâng Đức Minh rẻ nhất

Lý do khiến giá cho thuê xe nâng tay của Xe Nâng Đức Minh rẻ nhất là vì nguồn hàng nhập của Xe Nâng Đức Minh tận gốc, được nhập khẩu từ các nước châu á và châu âu không qua trung gian nên chi phí đã giảm đáng kể, nên giá cho thuê xe tất nhiên sẽ giảm.

Giá rẻ là một yếu tố không nhỏ giúp Xe Nâng Đức Minh luôn giữ được khách hàng, giá không chỉ rẻ mà chất lượng dịch vụ lại vô cùng chuyên nghiệp bởi những khâu như giao hàng, tư vấn, hỗ trợ online, hỗ trợ offline đều rất chỉnh chu và chi tiết. Cách làm việc chuyên nghiệp cộng với giá rẻ luôn khiến khách hàng có những đánh giá tốt về Xe Nâng Đức Minh.

Các loại dịch vụ cho thuê xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng điện

Xe Nâng Đức Minh không chỉ bán xe nâng mà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tay, xe nâng dầu và xe nâng điện. Mọi người cùng với Xe Nâng Đức Minh cùng tìm hiểu về 3 loại dịch vụ cho thuê xe nâng tay, xe nâng dầu và xe nâng điện.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tay

Loại dịch vụ cho thuê xe nâng tay với nhiều gói khác nhau, giá cũng khác nhau từ thấp đến cao, giá sẽ được quy định theo từng mẫu xe nâng tay, từng hãng xe nâng, nhưng nhìn chung giá sẽ rẻ khiến bạn phải ngạc nghiên đó. Mọi người muốn thuê xe nâng tay có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 090.176.1368 để được tư vấn trực tiếp về các gói thuê xe nâng tay.

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tay, Xe Nâng Đức Minh còn có dịch vụ cho thuê xe nâng dầu vô cùng tốt, trên thị trường về xe nâng dầu không ai là không biết đến Xe Nâng Đức Minh với dịch vụ cho thuê xe nâng dầu giá rẻ vượt bậc so với cá đơn vị khác.

Xe nâng dầu là dòng xe nâng chạy bằng dầu có tải trọng cực lớn lên đến 30 tấn tùy vào từng mẫu xe tải trọng sẽ khác nhau, thường thường mọi người sẽ chọn thuê xe nâng dầu tải trọng 2.5 tấn là dòng phổ thông nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp thuê.

Những địa điểm mà Xe Nâng Đức Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, TPHCM những khách hàng tại nơi đây hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối với các mẫu xe nâng dầu mà Xe Nâng ĐỨc Minh đã cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Tiếp đến là loại hình dịch vụ mà Xe Nâng Đức Minh cung cấp chính là dịch vụ cho thuê xe nâng điện, loại hình dịch vụ cho thuê xe nâng điện cũng không kém hot khi các đơn vị doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí khi không phải mua xe nâng, và hơn hết đó là tiết kiệm được nhiên liệu đáng kể khi chỉ chạy bằng điện, rất thân thiện với môi trường.

Địa chỉ cho thuê xe nâng tay uy tín giá rẻ

Đây là những cơ sở của Xe Nâng Đức Minh, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi qua số Hotline: 096.806.6364 để đăng ký dịch vụ cho thuê xe nâng tay ngay hôm nay. Nhanh tay đăng ký bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng và quà từ các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cực khủng lên tới 2 tỷ đồng.

Cơ sở 1: Số 406 – K16 Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 110/553 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ sở 3 : Số 144 – Lý Chính Thắng – Phường 7 – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  096.806.6364

Email : [email protected]

Website: https://xenangducminh.net

Add your comment

096.806.6364