Forklift là gì? Ý nghĩa của từ Forklift Truck là gì?

Forklift là gì ? Có lẽ đây là câu hỏi rất hay gặp khi bạn tìm hiểu về các loại xe phục vụ cho công việc vận chuyển. Cùng tiểm hiể khái niệm về Forklift và những điều cần biết về nó qua bài viết này nhé.

Forklift là gì?

Forklift theo từ điển của tiếng Anh có nghĩa là “càng nâng” hoặc “trạc nâng”. Fork được dịch có nghĩa là “càng” hoặc “trạc”, lift có nghĩa là “nâng lên”. Để hiểu một cách chính xác nghĩa của từ “Forklift” thì phải ứng dụng nó vào công nghiệp cụ thể cho lĩnh vực thiết bị của công trình. Nó biểu thị cho một thiết bị có thể nâng hạ hàng hóa dễ dàng, lại vừa có thể di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng.

Forklift là gì?

Forklift là gì?

Cấu tạo của chiếc xe nâng Forklift khá đặc biệt và nổi bật. Nó có một bộ phận dùng để nâng hàng ở ngay trước đầu xe. Nó có thể kẹp gắp, nâng hạ hàng hóa và đưa đến nơi để phù hợp.

Forklift Truck là gì ?

Forklift Truck cũng là một loại xe nâng hàng có chức năng giống như những xe nâng khác. Với tải trọng đa dạng xe nâng này được sử dụng rất phổ biến tại nước ta.

Forklift Truck là gì?

Forklift Truck là gì?

Thiết kế nhằm mục đích chính là mang hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng. Xe nâng còn có thể sắp xếp những hàng hóa, sản phẩm một cách gọn gàng linh động.

Có ba loại xe nâng Forklift phổ biến được chia theo nhiên liệu xe hoạt động: Xe nâng chạy bằng xăng và dầu, xe nâng chạy bằng gas và xe nâng chạy bằng điện

Ưu điểm của xe nâng Forklift Truck

– Tiết kiệm công sức

– Tiết kiệm thời gian

– Tiết kiệm kinh tế

– Hiệu quả công việc cao

– Độ bền cao ngay cả khi làm trong môi trường khắc nghiệt.

– Phù hợp với nhiều địa hình

– Vận chuyển được mọi loại hàng hóa

Với thiết kế tiện lợi, phù hợp với mọi công việc hoàn cảnh. Xe nâng Forklift sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho công việc vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ mua xe nâng hàng Forklift chất lượng nhất

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng hàng hàng đầu tại Việt Nam. Xe nâng Đức Minh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm xe nâng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng: KOMATSU, TOYOTA, TCM, MITSUBISHI,…

Với sự đa dạng về các mẫu mã, trọng lượng xe, khối lượng hàng, nhiên liệu sử dụng, phù hợp với mọi môi trường quý khách hoàn toàn có thể thoái mãi lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

Ngoài ra xe nâng Forklift tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH còn có giá cực kỳ cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những chiếc xe nâng hoàn hảo nhất.

Giá xe nâng hàng 1.5 tấn, 2.5 tấn đến 10 tấn sẽ có mức giá khác nhau vậy nên để biết chính hãng mọi người cần liên hệ trực tiếp theo số HOTLINE: 033.918.8160 để có thể biết được chi tiết nhất về giá các mẫu xe nâng theo mức tải trọng khác nhau.

Add your comment

033.918.8160