Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ ở đâu giá rẻ chất lượng cao

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ là bao nhiêu, câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây cho các bạn một cách chi tiết nhất.

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ có rất nhiều giá khác nhau, mỗi giá sẽ đi với chất lượng và hãng khác nhau, tại xe nâng đức minh chúng tôi cung cấp các loại xe nâng hàng khác nhau.

Xe nâng đức minh cung cấp rất nhiều các loại xe nâng hàng 2.5 tấn cũ với các hãng nổi tiếng như toyota, komatsu, tcm, mitsubishi…, giá mỗi chiếc đều có những thông số riêng vậy nên để định giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ chi tiết thì bạn cần phải gọi tới 033.918.8160 đây là số tư vấn viên của xe nâng đức minh.

Khi gọi bạn sẽ được giải đáp rất nhiều thắc mắc mà mình đang gặp phải như: nhu cầu sử dụng xe nâng bao nhiêu tấn thì phù hợp, sử dụng loại xe nâng nào tốt nhất, chế độ bảo hành ra sao, vận chuyển như thế nào nhanh nhất…, và muôn vàn những câu hỏi sẽ được xe nâng đức minh giải đáp chi tiết nhất.

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ có đắt không ?

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ không hề đắt khi các bạn mua xe nâng tại xe nâng đức minh, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng rẻ nhất, giá của chúng tôi luôn rẻ hơn 1/3 so với các đơn vị khác.

Một số hình ảnh về những chiếc xe nâng hàng 2.5 tấn của chúng tôi

giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ

Ngoài những chiếc xe nâng hàng 2.5 tấn cũ, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu xe nâng hàng cũ có tải trọng nhỏ hoặc lớn hơn từ 1 tấn cho đến 20 tấn giá rẻ.

Mọi yêu cầu xin liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH

Số điện thoại:  033.918.8160

Email : [email protected]

Add your comment

033.918.8160