Giới thiệu về dòng bút Montblanc Monte Celio Limited

Bút Montblanc Monte Celio Limited là dòng bút như thế nào? Bài viết của Xe Nâng Đức Minh sẽ giới thiệu cho các bạn cùng tham khảo.

Thương hiệu bút Montblanc đã trở thành một trong số các thương hiệu bút nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt với dòng bút Montblanc Monte Celio Limited đã gây tiếng vang lớn. Bài viết của Xe Nâng Đức Minh sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm thông tin cụ thể về dòng bút Montblanc này.

Bút Montblanc Monte Celio Limited chiếc bút đắt nhất hành tinh

Chiếc bút Montblanc Monte Celio Limited nằm trong danh sách những cây bút đắt nhất hành tinh và chỉ sản xuất dành riêng cho khu vực Trung Đông. Đây là sản phẩm không có sẵn mà chỉ được trưng bày ở hai cửa hàng của hãng Montblanc đặt ở các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Hình ảnh mẫu bút Montblanc Monte Celio Limited một chiếc bút cực kỳ đẳng cấp

Hình ảnh mẫu bút Montblanc Monte Celio Limited một chiếc bút cực kỳ đẳng cấp

Chiếc bút Montblanc Monte Celio Limited được coi là chiếc bút có giá đắt gần nhất Thế giới bởi rất nhiều lý do. Có thể nói nó vừa đắt về giá trị vật chất và đắt cả về giá trị tinh thần. Giá trị của chiếc bút này phải hơn hai chiếc siêu xe.

Lý do khiến bút Montblanc Monte Celio Limited có giá trị như vây

Montblanc Monte Celio Limited đắt về vật chất

Giá trị của cây bút vượt ngoài sức tưởng tưởng tượng. Trên thân cây bút Montblanc Monte Celio Limited đính 1.500 viên kim cương cùng các loại hồng ngọc giá trị, đây là mẫu bút Montblanc đặc biệt của thương hiêu Montblanc. Không những vậy, trên đỉnh nắp bút còn được gắn một viên kim cương cực kì lớn, gần 12 cara. Và ở bộ phận gài của cây bút cũng được gắn một viên sapphire màu hồng nhạt.

Chiếc bút Montblanc Monte Celio Limited một chiếc bút đáng giá

Chiếc bút Montblanc Monte Celio Limited một chiếc bút đáng giá

Bên cạnh đó, ở bộ phận ngòi bút Montblanc Monte Celio Limited được làm thủ công từ vàng 750. Số lượng dòng bút máy đắt ngang cả siêu xe có hạn, ước tính giá trị cây bút này hơn 2,4 triệu USD. Thực sự cây bút này qúa  quý giá, không phải ai có tiền cũng có thể mua được.

Montblanc Monte Celio Limited đắt  về giá trị tinh thần

Cây bút này có giá trị vật chất khiến nhiều người phải ngạc nhiên thì giá trị tinh thần mà nó đem lại cũng không kém phần. Để cây bút đắt giá này có thể ra đời thì phải mất đến 8 năm nghiên cứu ngày đêm. Và có sự góp sức của hơn 800 nghệ nhân nổi tiếng lành nghề đến từ khắp thế giới. Các nghệ nhân làm việc miệt mài, tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất cây bút giá trị này.

Chính bởi những yếu tố như vậy đã khiến cây bút Montblanc Monte Celio Limited trở nên đắt nhất nhì thế giới. Phải nói rằng, cây bút này đẹp xuất sắc, độ tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Các bộ phận và màu sắc tạo thành một khối tổng thể hoàn chỉnh, đẹp từ màu sắc cho đến thiết kế. Đây là một trong số dòng bút Montblanc chính hãng đẹp nhất, sang trọng nhất, đắt nhất của thương hiệu Montblanc.

Trên đây là những thông tin mà Xe Nâng Đức Minh muốn giới thiệu cho các bạn về bút Montblanc Monte Celio Limited. Sản phẩm có giá trị cực khủng khiến mọi người phải trầm trồ. Nếu các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bút của thương hiệu Montblanc có thể tham khảo tại showroom của Thế Giới Bút – THEGIOIBUT.VN nhé!

Add your comment

096.806.6364