Xe Nâng 3 Tấn

Showing all 6 results

Xe Nâng 3 tấn giá rẻ, những mẫu xe nâng 3 tấn mới và cũ siêu đẹp của Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Mitsubishi, Doosan, Huynhdai chất lượng cao. Xe Nâng 3 tấn mua ở đâu tốt nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất, có những loại xe nâng 3 tấn nào đang đang được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tất cả sẽ được hé mở ngay sau đây.

Do nhu cầu sử dụng ngày một tăng của các doanh nghiệp trong công cuộc vận chuyển hàng hóa, vậy nên xe nâng 3 tấn là lựa chọn hoàn toàn phù hợp đối với các doanh nghiệp sử dụng để nâng những mặt hàng vừa và nhỏ.

Xe nâng 3 tấn hãng nào tốt nhất

Xe nâng 3 tấn chia làm 2 dạng một dạng xe nâng 3 tấn mới và một dạng xe nân hàng 3 tấn cũ, hai dạng này đều có những đặc điểm khiến người sử dụng phải cân nhắc trước khi mua xe.

Xe nâng hàng 3 tấn mới

Tại Xe Nâng Đức Minh những mẫu xe nâng 3 tấn mới có rất nhiều loại như:

  • Xe Nâng Nhật Bản có hãng: Komatsu, Toyota, Nissan, Mitsubishi, TCM
  • Xe Nâng Hàn Quốc có hãng: Doosan, Huynhdai
  • Xe Nâng Trung Quốc có hãng: Teu, Heli
Mẫu xe nâng 3 tấn Komatsu mới chất lượng cao

Mẫu xe nâng 3 tấn Komatsu mới chất lượng cao

Những dòng xe này siêu tốt và chất lượng cực cao, tất cả các dòng xe nâng hàng 3 tấn tại Xe Nâng Đức Minh đều là sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng siêu bền, chống chọi với những tác động từ bên ngoài và bên trong.

Xe nâng hàng 3 tấn cũ

Hiện nay Xe Nâng Đức Minh đang cung cấp tất cả các dòng xe nâng 3 tấn cũ có xuất xử tại Nhật Bản và Hàn Quốc chính hãng. Những dòng xe nâng Komatsu, Toyota, Nissan, Mitsubishi, TCM, Doosan, Huynhdai tuy cũ những có chất lượng cực tốt, phải nói là trên cả tuyệt vời khi sử dụng.

Những dòng xe nâng 3 tấn được sử dụng nhiều nhất

Như chúng tôi đã phân phối và đi khảo sát thị trường, thì dòng Xe Nâng Nhật Bản là dòng xe được nhiều người ưa chuộng nhất trong các dòng xe nâng ở phân khúc 3 tấn. Nguyên nhân khiến dòng xe này lại được ưa chuộng đến vậy.

  • Độ bền cực cao
  • Giá thành siêu rẻ
  • Phụ tùng dễ thay thế
  • Phù hợp với mọi doanh nghiệp
  • Vận chuyển dễ dàng
  • Dễ dàng sử dụng

Đây có thể nói là một trong những yếu tố giúp các dòng Xe Nâng Nhật Bản ở phân khúc xe nâng 3 tấn lại thịnh hành ở Việt Nam đến vậy.

Đặc điểm riêng biệt của các dòng xe nâng 3 tấn là gì ?

Nói đến đặc điểm điều đầu tiên phải nói đến chất lượng, so sánh về chất lượng thì các dòng Xe Nâng Nhật Bản luôn là vị trí đứng đầu về chất lượng. Mọi người có thể đi hỏi rất nhiều người đã từng sử dụng các hãng xe nâng của các nước khác nhau thì chắc chắn mọi người không thể không khen ngợi dòng Xe Nâng Nhật Bản được.

Tiếp đến đó là dòng xe nâng 3 tấn của Hàn Quốc là Doosan và Huynhdai, để mà nói chất lượng hai dòng xe này không hề thua kém xe của Nhật Bản nhưng yếu tố tâm lý bao giờ cũng thích hàng nhật hơn, vì nhật bản là nơi có chất lượng sản xuất cực tốt đã được thế giới công nhận.

Cuối cùng đó là các dòng Xe Nâng Trung Quốc chính là Heli và Teu, hai dòng Xe Nâng Trung Quốc này được Xe Nâng Đức Minh phân phối có chất lượng cũng vô cùng tốt,. Hai dòng xe này được liên doanh với các hãng xe nâng nhật bản để sản xuất với động cơ xingchai, isuzu, mitsubishi cho chất lượng cao.

Xe nâng 3 tấn có giá như thế nào ?

Giá thành của các dòng xe nâng 3 tấn sẽ rất khác nhau, xe cũ, xe mới, hãng xe, phụ kiện đi kèm là những vấn đề mà mọi người nên biết.

Giá xe nâng 3 tấn mới 100%

Hiện các dòng xe nâng hàng 3 tấn mới 100% có giá dao động từ 280 triệu – 700 triệu tùy vào hãng xe và các hạng mục đính kém thêm cho xe.

Giá xe nâng hàng 3 tấn mới tại Xe Nâng Đức Minh luôn luôn là rẻ nhất, chất lượng dịch vụ cực tốt, bảo hành dài hạn lên tới 2 năm. Hãy gọi ngay cho chúng tối qua số 096.806.6364 để được tư vấn về các dòng xe nâng hàng 3 tấn mới nhất của các hãng xe nâng chất lượng cao trên thế thế giới hiện nay.

Giá xe nâng 3 tấn cũ

Các dòng xe nâng hàng 3 tấn cũ giá rất giao động bởi tùy từng dòng xe và đời xe sẽ có giá khác nhau, đời càng cao giá càng đắt. Vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua cho mình một chiếc xe nâng hàng 3 tấn cũ với tầm giá có thể chi trả được.

Xe Nâng Đức Minh khuyên mọi người nếu chọn dòng xe nâng 3 tấn cũ hay sử dụng xe nâng nhật bản và hàn quốc, bởi xe nâng của nhật bản và hàn quốc có chất lượng quá tuyệt vời dù đã cũ nhưng chất lượng lại không hề cũ chút nào.

Số điện thoại: 096.806.6364

Email: [email protected]

Địa chỉ: Ngọc Hồi, Hà Nội

Website: xenangducminh.net