Xe Nâng 5 Tấn

Showing all 6 results

Xe nâng 5 tấn chính hãng, đại lý phân phối các dòng xe nâng hàng 5 tấn mới và cũ chất lượng cao, giá xe nâng 5 tấn luôn luôn rẻ nhất Việt Nam. Những dòng xe nâng hàng 5 tấn như Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Mitsubishi, Huynhdai, Doosan đều là những dòng xe nâng cao cấp và chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại.

Mẫu xe nâng 5 tấn komatsu chất lượng cao

Mẫu xe nâng 5 tấn komatsu chất lượng cao

Xe nâng 5 tấn mua ở đâu giá rẻ

Nói đến xe nâng 5 tấn giá rẻ phải nói đến Xe Nâng Đức Minh, đại lý phân phối các hãng xe nâng 5 tấn mới và cũ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Những dòng xe nâng hàng 5 tấn mới và cũ mà Xe Nâng Đức Minh đang phân phối như Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Mitsubishi, Huynhdai, Doosan, Teu, Heli, Maximal… và rất nhiều những hãng xe nâng khác.

Những dòng xe nâng hàng 5 tấn ở Xe Nâng Đức Minh luôn có giá tốt nhất, chất lượng xe thì quá tuyệt vời, sản phẩm chính hãng 100%. Nguyên nhân khiến giá xe nâng tại Xe Nâng Đức Minh luôn rẻ hơn thị trường đó là vì, chúng tôi là đại lý cấp 1 của toàn bộ các hãng xe nâng nên mức giá xe rẻ hơn thị trường là điều tất yếu.

Đặc điểm của các dòng xe nâng 5 tấn

Đặc điểm nổi bật của các dòng xe nâng 5 tấn đó chính là việc nâng khối lượng lớn trở nên dễ dàng khi được trang bị động cơ chất lượng cao. Động cơ vô cùng bền cộng thêm những phụ kiện đi kèm theo xe nâng hàng 5 tấn với độ bền lên tới 50 năm.

Trong các dòng xe nâng hàng 5 tấn thì nổi bật nhất là các dòng xe nâng của nhật bản đặc biệt Komatsu, Toyota, Mitsubishi là 3 dòng xe được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Những dòng xe này có chất lượng cực kỳ tốt nên chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp đang có dự định muốn mua xe nâng hàng với tải trọng 5 tấn.

Có những loại xe nâng 5 tấn nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau, Xe Nâng Đức Minh hiện đang phân phối các dòng xe nâng 5 tấn của hãng xe nâng Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Mitsubishi, Huynhdai, Doosan, Teu và Heli. Mọi người hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 096.806.6364 để được tư vấn về các dòng xe nâng hàng.

Giá xe nâng 5 tấn hiện tại khoảng bao nhiêu

Giá xe nâng 5 tấn chia làm 2 dạng một dạng xe cũ và xe mới hại dạng giá rất khác nhau.

Giá xe nâng 5 tấn cũ

Giá xe nâng 5 tấn cũ có mức giá rất khác nhau đời càng cao thì giá càng cao, đời càng thấp giá sẽ càng thấp. Giá xe còn phụ thuộc vào tình trạng của xe mới vào nhiêu phần trăm, hiện tại Xe Nâng Đức Minh phân phối các dòng xe nâng hàng cũ với tải trọng 5 tấn tình trạng mới 70 % – 80% – 90% – 95%. Để biết được mức giá chi tiết mọi người cần liên hệ qua số điện thoại 096.806.6364 để được báo giá các dòng xe và tình trạng mới của xe.

Giá xe nâng 5 tấn mới

Giá của các hãng xe nâng 5 tấn mới 100% cũng vô cùng khác nhau, đắt nhất là dòng của Xe Nâng Nhật Bản là Komatsu cho đến Toyota, Nissan, TCM, Mitsubishi. Tiếp đến là dòng Xe Nâng Hàn Quốc có mức giá gần như tương đương với các dòng Xe Nâng Nhật Bản. Cuối cùng đó là dòng Xe Nâng Trung Quốc là Heli và Teu sẽ có mức giá mềm mại hơn nhiều so với các hãng ở hai quốc gia trên.

Chất lượng dòng xe nâng 5 tấn nào tốt nhất ?

So sánh chất lượng của các dòng xe nâng 5 tấn thì không thể không nói đến các dòng Xe Nâng Nhật Bản một dòng xe nâng quá chất lượng và bền.

Theo như đánh giá của các chuyên gia đã bóc tách tất cả các hãng xe nâng hiện nay thì dòng Xe Nâng Nhật Bản là tốt nhất, tiếp đến là dòng Xe Nâng Hàn Quốc, sau cùng là dòng Xe Nâng Trung Quốc.

Số điện thoại: 096.806.6364

Email: [email protected]

Website: xenangducminh.net