Xe nâng komatsu cũ đẹp giá rẻ nhất Việt Nam

Xe nâng komatsu cũ với hình thức bề ngoài đẹp chỉ có tại Xe Nâng Đức Minh, đơn vị cung cấp xe nâng số 1 Việt Nam, xe nâng cũ với các thông số xe tuyệt vời.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH luôn tự hào là một đơn vị cung cấp các loại xe nâng hàng cũ và mới cho các doanh nghiệp, luôn đáp ứng mọi nhu cầu khi cần dùng xe nâng của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn để phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng hóa dễ dàng.

Hiện chúng tôi có rất nhiều các loại xe nâng komatsu cũ 90% – 95% siêu đẹp, không khác gì xe mới, giúp các doanh nghiệp giảm tải chi phí khi mua xe nâng cũ.

Vấn đề tài chính là một trong những vấn đề khiến các doanh nghiệp hết sức cân nhắc trước khi mua một đồ vật có giá trị, xe nâng hàng nằm trong số đó, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH đã nhập khẩu hàng trăm chiếc xe nâng komatsu cũ với chất lượng cao để phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp mua bán và thuê.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH có rất nhiều các loại xe nâng komatsu cũ, đáp ứng được nhu cầu mua xe nâng của rất nhiều doanh nghiệp. Câu hỏi như: “mua xe nâng komatsu cũ ở đâu uy tín” được cho là nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay mà chưa ai giải đáp được, hôm nay CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH sẽ giải đáp cho các bạn như sau.

Mua xe nâng komatsu cũ ở đâu uy tín

Để mua xe nâng cũ tốt bạn cần xem những thông số chiếc xe nâng cũ mình đang định mua có còn tốt hay không như là giờ chạy bao nhiêu, công suất như thế nào, động cơ gì, tâm tải bao nhiêu, chiều cao càng, chiều cao nâng, chiều dài càng là bao nhiêu và xe chúng còn hoạt động tốt không rồi sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Hiện CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH đang cần bán lô xe nâng komatsu cũ mới 90 – 95% với các thông số như sau:

Hãng: Komatsu

Tải trọng : 5000 kg – 20000kg

Tâm tải : 600 mm – 100mm

Nhiên liệu : Dầu diesel

Chiều cao nâng : 3500 mm

Chiều dài càng : 1200 mm

Mô tả : xe chạy 400 – 1000 giờ

Mọi người hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 090.176.1368 để mua những chiếc xe nâng komatsu cũ cực kỳ chất lượng mà giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

Một vài hình ảnh của những chiếc xe nâng komatsu cũ tại Xe Nâng Đức Minh:

xe nâng komatsu cũ

Lý giải tại sao xe nâng komatsu thịnh hành

Thương hiệu komatsu đang rất thịnh hành tại Việt Nam, mỗi ngày có hàng trăm nghìn xe xuất cho các doanh nghiệp với nhiều mục đích khác nhau.

Với thương hiệu đã thành lập từ năm 1917 trải qua hơn 100 năm phát triển, những sản phẩm của komatsu luôn được cộng đồng thế nhất đón nhận nói chung và cộng đồng người Việt Nam nói riêng.

Những chiếc xe nâng komatsu cũ hoặc mới luôn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng do chất lượng quá tốt, những chiếc xe nâng komatsu cũ vẫn có thể nâng quá tải bình thường mà không hề hỏng hóc gì. Chính lý do chất lượng quá tốt nên những chiếc xe nâng komatsu cũ luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để giảm tải chi phí mua xe nâng mà chất lượng lại không hề thua kém khi mua xe mới.

Add your comment

033.918.8160