Xe nâng tiếng anh là gì ? một số bộ phận cơ bản của xe nâng

Xe nâng tiếng anh là gì? có lẽ sẽ là câu hỏi mà rất nhiều người tò mò thắc mắc. Nếu bạn cũng đang có cùng suy nghĩ này, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời nay lập tức.

Xe nâng tiếng anh là gì?

Theo từ điển tiếng anh, danh từ “Forklift” là từ thể hiện cho xe nâng. “. Fork được dịch có nghĩa là “càng” hoặc “trạc”, lift có nghĩa là “nâng lên”. Để hiểu một cách chính xác nghĩa của từ “Forklift” thì phải ứng dụng nó vào ngành công nghiệp cụ thể là cho lĩnh vực thiết bị của công trình. Nó thể hiện cho một thiết bị có thể nâng hạ hàng hóa dễ dàng, lại vừa có thể di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng.

Mẫu xe nâng hàng cao cấp

Mẫu xe nâng hàng cao cấp

Thiết kế nhằm mục đích chính là mang hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng. Xe nâng còn có thể sắp xếp những hàng hóa, sản phẩm một cách gọn gàng linh động.

Có ba loại xe nâng hàng Forklift phổ biến được chia theo nhiên liệu xe hoạt động: Xe nâng chạy bằng xăng và dầu, xe nâng chạy bằng gas và xe nâng chạy bằng điện

Một số bộ phận cơ bản của xe nâng

  1. Càng nâng (Carriage)
  2. Khung nâng (Mast)
  3. Giàn nâng(Carriage)
  4. Ghế lái (Seat)
  5. Mui xe (Overhead guard)
  6. Hệ thống thủy lực (Hydraulic system)
  7. Xích nâng (Lifting chain)
  8. Bánh lái (Steering/rear wheel)
  9. Bánh tải (Drive wheel)
  10. Động cơ (Engine)

Ưu điểm của xe nâng hàng Forklift

– Tiết kiệm công sức

– Tiết kiệm thời gian

– Tiết kiệm kinh tế

– Hiệu quả công việc cao

– Độ bền cao ngay cả khi làm trong môi trường khắc nghiệt.

– Phù hợp với nhiều địa hình

– Vận chuyển được mọi loại hàng hóa

Với thiết kế tiện lợi, phù hợp với mọi công việc hoàn cảnh. Xe nâng Forklift sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho công việc vận chuyển hàng hóa.

Nên mua xe nâng ở đâu chất lượng uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp xe nâng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng, giá cả và dịch vụ bảo hành. Nếu bạn còn lo lắng về các vấn đề đó mà chưa tìm cho mình được một địa chỉ uy tín để mua xe. Hãy đến với Đức Minh chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐỨC MINH là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng hàng số 1 tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hoành toàn có thể yên tâm về các sản phẩm xe mà chúng tôi cung cấp. Cam kết tới quý khách hàng:

+) Xe nhập khẩu 100%

+) Có giấy tờ rõ ràng

+) Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

+) Xe đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

+) Chế độ bảo hành lâu dài

+) Ưu đãi lớn cho mọi khách hàng

+)  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Với sự đa dạng về các mẫu mã, trọng lượng xe, khối lượng hàng, nhiên liệu sử dụng, phù hợp với mọi môi trường  quý khách hoàn toàn có thể thoái mãi lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

Add your comment

033.918.8160